ไอเดีย Water Games สำหรับเด็ก ๆ ในวันอากาศร้อน

ไอเดีย Water Games สำหรับเด็ก ๆ ในวันอากาศร้อน

หากมีสิ่งที่ไม่ไม่ได้มักจะล้มเหลวที่จะให้เด็กได้รับความบันเทิงมันเป็นเกมที่มีน้ำหรือเกมที่เปียกมีผลบังคับใช้หรือจำเป็น ด้วยเหตุผลนี้ สำหรับการรวบรวมเกมที่มีน้ำเป็นตัวละครเอก ฉันได้ห้อมล้อมตัวเองด้วยคุณแม่ที่สร้างสรรค์ที่สุดบางคน และฉันได้ขอให้พวกเขาคิดไอเดียต่างๆ เพื่อทำให้วันที่อากาศร้อนอบอ้าวสนุกขึ้น

ฉันคาดว่าในการรวบรวม Water Games สำหรับเด็กนี้มีข้อเสนอสำหรับทุกวัย ทุกรสนิยม ให้เล่นนอกบ้านและในบ้าน ทดลองและเรียนรู้ เพื่อสร้าง …

เกมส์น้ำนอกบ้าน

ยิงเป้า

ตกปลาด้วยเท้าของคุณ!


สองของฉันและฉัน อ่างที่มีน้ำและอีกอ่างไม่มีน้ำ ในที่ที่มีน้ำ เราโยนลูกบอลพลาสติก นั่งบนเก้าอี้เราพยายามที่จะเอาลูกบอลออกด้วยเท้าของเรา

เป็นการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อน และเรายังทำงานเกี่ยวกับทักษะยนต์โดยรวมและการประสานงาน

น้ำกับเมล็ดพืชและเครื่องเทศ


เกมที่มีครบทุกอย่าง ขนย้าย น้ำ กลิ่นต่างๆ สีและสิ่งสกปรก! ในส่วน #enveranonosmogamos Paula จากMecachismaจะแสดงข้อเสนอนี้ให้เราเห็น ซึ่งอยู่ในรายการสิ่งที่เราต้องลองแล้ว คุณสามารถดูวิธีการ สิ่งที่คุณต้องการ และผลลัพธ์ได้ใน:

ระบายสีด้วยน้ำ


บางครั้ง (หรือเกือบทุกครั้ง) สิ่งที่ง่ายที่สุดคือความสนุกที่สุด บนระเบียงของเรา หากน้ำตกลงมา คุณสามารถเห็นความแตกต่างระหว่างเปียกและแห้ง ดังนั้นการวาดและทิ้งรอยเท้าจึงเป็นสิ่งจำเป็น

เกมที่มีน้ำและลูกบอลไฮโดรเจล

ปลูกลูกเจลและโอน

เพลงกล่อมแม่. แนวคิดคือการทำให้ลูกบอลเปียกด้วยปิเปตและดูว่าพวกมันเริ่มเติบโตอย่างไร แต่นั่นเป็นกระบวนการที่ช้ามากสำหรับเจ้าตัวน้อยที่ใจร้อนเหล่านี้

พวกเขาลงเอยด้วยการถ่ายโอนลูกบอลและน้ำ และสิ่งที่เราทิ้งไว้ในน้ำเราค้นพบเมื่อสิ้นสุดเกมว่ามีบางอย่างเติบโตขึ้น

ซ่อนไว้ในน้ำสี

สำหรับเกมน้ำนี้ คุณต้องใส่ลูกบอลสองสามลูกในภาชนะใสที่มีน้ำ (หนึ่งภาชนะต่อสี) ผสมกับสีผสมอาหาร สีของลูกบอล และเมื่อทาสีน้ำ ลูกบอลจะหายไป 😱 หรืออย่างน้อยนั่นก็คือ ดูเหมือนว่า😊.
เด็กๆ จะแปลกใจเมื่อได้จับมือและพบว่ายังอยู่ 😀

แช่แข็งและละลาย


นี่เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คุณสามารถพบได้ใน กิจกรรมทางประสาทสัมผัส เพื่อปลุกประสาทสัมผัส ซึ่งเป็นโพสต์ที่ยอดเยี่ยมโดย Mónica จากLos Cuentos de Mamáสำหรับบล็อกEducaHogar

เมื่อลูกบอลละลาย มันจะแตกและทำให้เสียรูป ฉันเสนอกิจกรรมนี้ให้ Nerea และเธอก็เติมน้ำ แบ่งลูกบอลทั้งหมดออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ โดยบีบมันด้วยมือของเธอ และชอบเกือบทุกเกมที่มีของเหลว… จุดจบคือการถ่ายโอนและการผสม

เกมส์น้ำแข็ง

การก่อสร้างแช่แข็ง

ปลาหลากสี


สราดดิอาซ . พวกเขาทำให้ตู้ปลาจริงๆเย็นที่บ้านของ Sraddiaz จินตนาการ สีน้ำ และระบายสีเล็กน้อย เราไม่จำเป็นต้องมีอะไรมากไปกว่านี้แล้วเพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่

ไอศกรีม 3 ในแถว


ลูกบาศก์สีบางอันและถ้าพวกมันมีรูปร่างเจ๋ง ๆ ก็ดีกว่า washitape เล็กน้อยแล้วมาเล่นกัน! คุณจะสามารถชนะได้กี่ครั้งก่อนที่ชิ้นส่วนจะหายไป?

ใส่ความเห็น

You have to agree to the comment policy.

Line
Messenger
Messenger
Line
0