10 งานฝีมือจากกระดาษ เพื่อกระตุ้นการพัฒนาให้กับลูก

10 งานฝีมือจากกระดาษ เพื่อกระตุ้นการพัฒนาให้กับลูก

ให้ความบันเทิงแก่บุตรหลานของคุณเป็นเวลาหลายชั่วโมงด้วยงานฝีมือสำหรับเด็กเหล่านี้ บ้านกระดาษแข็ง เกม และแม้แต่สัตว์ด้วยวัสดุรีไซเคิล ดูทั้งหมดมี:

ราอยู่ในช่วงฤดูร้อน และบางครั้งการเลี้ยงเด็กไว้ที่บ้านก็อาจซับซ้อนบ้างในบางครั้ง แต่อย่าเพิ่งหัวเสีย วันนี้เรานำรายการงานฝีมือที่คุณทำได้

สร้างความบันเทิงให้ลูก ๆ ของคุณด้วยแนวคิดที่น่าทึ่งเหล่านี้!

1. กบกินแมลง

คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากเพื่อสร้างของเล่นกบแสนสนุกนี้ ด้วยหลอดกระดาษชำระ เส้นด้ายหนา และสี คุณสามารถมีงานฝีมือที่สวยงามนี้เพื่อสร้างความบันเทิงให้เด็กๆได้

2. ปลาหมึก

คุณสามารถทำได้โดยใช้กระดาษแข็ง กรรไกร และปากกามาร์คเกอร์ ถ้าลูกของคุณชอบสัตว์ อะไรจะดีไปกว่าการทำงานฝีมือง่ายๆ เหล่านี้ กับพวกเขา

3.ช่างเพ้นท์เล็บ

สำหรับสาว ๆ ที่ทำทุกอย่างด้วยการแต่งหน้านี่เป็นแนวคิดที่จะป้องกันไม่ให้คุณทาเล็บ คุณเพียงแค่ลากเส้นโครงร่างของมือบนกระดาษแข็งแล้วตัดออก พวกเขาสามารถออกแบบเล็บร่วมกันได้นับไม่ถ้วน คุณสามารถใช้สีสำหรับเด็กแทนเคลือบฟันได้

4. ลูกลอย

ด้วยฟางและกระดาษแข็ง คุณจะเป็นผู้ประดิษฐ์เกมนี้สำหรับเด็ก คุณจะทำให้มันเรียบง่ายหรือออกแบบใบหน้าบนกรวยก็ได้ สร้างความบันเทิงให้บุตรหลานของคุณด้วยงานฝีมือนี้

5. อุโมงค์ลูกหิน

รีไซเคิลหลอดกระดาษแข็งของกระดาษชำระหรือพลาสติกสำหรับอาหาร และสร้างอุโมงค์เหล่านี้เพื่อขว้าง canibas หรือลูกบอล เกม นี้เป็นเกมที่สนุกสำหรับเด็กและพวกเขาสามารถทำร่วมกันได้

6. เกมห่วง

นี่เป็นเกมทำมือที่แม้แต่ฉันก็ยังต้องใช้เวลาหลายชั่วโมง สิ่งที่คุณต้องการคือการรีไซเคิลกระดาษแข็งจากหลอดและกล่องซีเรียล คุณสามารถระบายสีหรือสร้างการออกแบบกับสัตว์ที่ลูกของคุณชอบ

7. หน้ากากสัตว์

ใช้แผ่นกระดาษแข็ง ผ่าครึ่ง ติดกาวบนหลอดกระดาษ และร่วมกับลูกของคุณสร้างสรรค์งานออกแบบรูปสัตว์ต่างๆ เล่นได้ทั้งเล่นเล็กหรือเล่นสนุกตามใจชอบ

8. ตู้ปลา

ในขณะที่เราต้องการงานฝีมือสำหรับฤดูร้อนไอเดียที่สวยงามนี้ไม่ควรพลาด คุณจะต้องมีกล่อง ผ้าปูที่นอนสี น้ำยาทำความสะอาดท่อ เชือกและตา

9. บ้านพับ

งานฝีมือสำหรับสาว ๆ ที่ทุกคนจะต้องหลงรัก ใช้กล่อง กรรไกร แต่งกับลูกสาว


10. ไอติมเมมโมรี่

พลิกโฉม Memorama สุดคลาสสิก ด้วย งานฝีมือที่ทำง่ายเหล่านี้ เป็นจานสีและคุณจะต้องออกแบบ 4 คู่ที่แตกต่างกัน ใช้ที่กดลิ้นหรือรีไซเคิลแท่งไอติม

Line
Messenger
Messenger
Line
0