กิจกรรมเสริมความคิด สำหรับเด็กวัยหัดเดิน 12-18 เดือน

กิจกรรมเสริมความคิด สำหรับเด็กวัยหัดเดิน 12-18 เดือน

เราอยู่ห่างจาก Baby #2 เพียงสามสิบวัน! คราวนี้ โหมดการทำรังเป็นมากกว่าแค่การทำความสะอาดและเตรียมเรือนเพาะชำ ฉันต้องการให้แน่ใจว่าเรามีกิจกรรมที่สนุกสนานและให้ความรู้มากมายรอ Emmy จะทำในช่วงสองสามสัปดาห์แรกที่น้องสาวคนใหม่ของเธอกลับบ้าน เรารู้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากกับตารางการนอนที่แปลกประหลาดและการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ อีกมาก ฉันอยากจะแน่ใจว่าเธอมีกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้เธอได้รับความบันเทิงและความสุข! ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนที่เราได้ทดสอบแล้วว่าได้รับความนิยมอย่างมาก! อย่าลืมตรวจสอบการตั้งค่ากล่องกิจกรรมประจำวันของเราด้วยเช่นกัน!

แฟลชการ์ด

เราได้เห็นพัฒนาการของคำศัพท์สำหรับเด็กวัยหัดเดินของเราหลังจากใช้ชุด บัตรคำศัพท์ พื้นฐาน ของ เรา ครอบคลุมสี รูปร่าง และคำแรกมากกว่า 50 คำ ฉันเลือกที่จะเคลือบลามิเนตและเจาะรูบัตรคำศัพท์ของเราเพื่อเพิ่มลงในห่วงผูก (ช่วยป้องกันไม่ให้ลูกๆ ที่กระฉับกระเฉงโยนไปรอบๆ ห้อง!)

วาดภาพด้วยน้ำ

กิจกรรมนี้ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 1 เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดากิจกรรมทั้งหมด! สิ่งที่คุณต้องมีคือกระดาษก่อสร้าง ชามน้ำขนาดเล็ก และแปรงทาสี ฉันมีแปรงฟองน้ำวางอยู่รอบๆ แต่ขอแนะนำให้ใช้สิ่งที่ไม่ดูดซับน้ำมากพอ เราอ่านกระดาษอย่างรวดเร็วเพราะมันเปียกมาก แปรงขนาดเล็ก ( เช่น ชุดนี้ออกแบบมาสำหรับมือเล็ก! ) ที่มีขนแปรงขนาดเล็กก็ใช้ได้ดี! การทำความสะอาดก็ง่ายมากเช่นกัน!

ตัวอักษรแม่เหล็กบนแผ่นทำอาหาร

แม้ว่าจดหมายเหล่านี้จะแสดงอยู่บนตู้เย็นของเรามาระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังมีสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ ที่เธอจะเก็บจดหมายเหล่านี้ทั้งหมดไว้ในมือของเธอได้! เธอรักคนนี้มาก! ใครจะรู้ว่าของที่เรามีอยู่แล้วในครัวจะฮิตขนาดนี้?

ก๋วยเตี๋ยว & หลอด

กิจกรรมที่เน้นทักษะยนต์ที่ดีที่สุดของพวกเขาทั้งหมด! เราใช้เพลย์โด บะหมี่ และหลอดในการทำกิจกรรมนี้ แม้ว่ากิจกรรมนี้จะกินเวลานานที่สุด แต่ก็ไม่ได้ใช้เวลาทั้งหมดในการร้อยเส้นบะหมี่ ในที่สุดเราก็ได้ pay-doh แล้วเราก็เริ่มเล่นทำอาหารกับบะหมี่ในถ้วยและช้อน… ผ่านไปครู่หนึ่ง! แต่เธอสนุกและเราสนุกกับกิจกรรมนี้หลายครั้งตั้งแต่ค้นพบ

ดรอปการ์ด

ฉันจะบอกว่ากิจกรรมนี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 สิ่งที่คุณต้องมีคือสำรับไพ่และภาชนะข้าวโอ๊ตเก่าที่มีรอยกรีดอยู่ด้านบน หลังจากดรอปการ์ดได้ไม่กี่นาที เอ็มมี่ก็ชอบที่จะถอดการ์ดออกเพื่อเอื้อมเข้าไปหยิบการ์ดของเธอ นี่เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทักษะยนต์ปรับของเธอเช่นกัน!

ป๊อป-ปอม ดรอป

เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเรียนรู้สีของเราและกิจกรรมนี้ช่วยได้มาก! เราจะบอก Emmy ว่า “มาทำสีแดงกันเถอะ” และเราจะค้นหาปอมปอมสีแดงที่เลื่อนลงมา! เราใช้ทั้งม้วนกระดาษชำระและม้วนกระดาษชำระสำหรับกิจกรรมนี้ คุณยังสามารถใช้เทปชนิดใดก็ได้ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผนังหรือภาพวาด

น้ำยาทำความสะอาดท่อ + กระชอน

13 comments:

ใส่ความเห็น

You have to agree to the comment policy.

Line
Messenger
Messenger
Line
0